Hồ sơ đấu thầu mạng

Yêu cầu đối với hồ sơ mời thầu qua mạng là gì?

Đại dịch covid-19 đã gây khó khăn cho việc đấu thầu và giải ngân vốn công, vì vậy hầu hết các gói thầu phải được chuyển đổi sang đấu thầu trực tuyến. Để kịp thời nắm bắt cơ hội này, các nhà thầu cần hiểu rõ về hồ sơ mời thầu qua mạng (đấu thầu qua mạng) cần những gì? Hãy cùng chia sẻ với Huongdandauthau.com qua bài viết dưới đây.

Điều kiện để thắng thầu

4 Mẹo Hàng đầu để Giúp Nhà thầu Thắng thầu!

Bất kỳ nhà thầu nào khi tham gia đấu thầu đều mong muốn mình trúng thầu, vậy đâu là cách để giành được vinh quang trong đấu thầu? Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Huongdandauthau.com của chúng tôi dưới bài viết

Đấu thầu là gì

Những điều mà doanh nghiệp cần khi tham gia đấu thầu

Một cuộc đấu thầu cần những gì để thành công? Bài viết hôm nay của Huongdandauthau.com sẽ tổng hợp kinh nghiệm và các bài viết trúng thầu liên quan cho các nhà thầu tham gia. Cùng nhau tham khảo bài viết nhé!

Xử lý tình huống khi khối lượng phát sinh vượt giá gói thầu

Xử lý tình huống khi khối lượng phát sinh vượt giá gói thầu

Sau khi trúng thầu, phát sinh nhiều gói thầu / hợp đồng dẫn đến giá trị thực hiện có thể vượt giá gói thầu, tôi phải làm thế nào? Hãy cùng Huongdandauthau.com chia sẻ kinh nghiệm về thực tế.

chỉ định thầu là gì

Tìm hiểu thêm về chỉ định thầu

Hôm nay, Huongdandauthau.com sẽ phân tích về chỉ định thầu, các trường hợp chỉ định thầu và các bước chỉ định thầu.

Đàm phán và thương thảo

Đàm phán, thương lượng sẽ bị ép giá giảm giá ép phải không?

Từ lâu chúng ta đã quen với những câu chuyện đàm phán hợp đồng và một nội dung gần như mặc định là chiết khấu trong quá trình đàm phán. Vậy việc chủ đầu tư / luật sư đấu thầu đòi chiết khấu khi đàm phán, ký kết hợp đồng có đúng không? Nó phải được xử lý như thế nào? Hãy cùng Huongdandauthau.com đánh giá và phân tích qua câu chuyện mà một độc giả đã hỏi chúng tôi.

Đấu thầu tư nhân

4 Sự khác biệt giữa Đấu thầu Tư nhân và Đấu thầu Ngân sách Nhà nước

Chúng tôi được biết, đối với các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng vốn nhà nước để thực hiện dự án hoặc mua sắm thường xuyên thì phải thực hiện một trong các hình thức đấu thầu theo quy định của Luật Đấu thầu và Đấu thầu năm 2013. Có sự khác biệt cơ bản giữa mua sắm công và mua sắm công? Hãy cùng chúng tôi Huongdandauthau.com tìm hiểu qua bài viết sau

Lỗi khắc phục đấu thầu quốc gia

8 mẹo khắc phục các lỗi khó chịu khi đấu thầu trên hệ thống đấu thầu quốc gia

Thời gian qua, nhiều gói thầu phải đấu thầu qua mạng khiến các nhà thầu bất ngờ vì vướng nhiều lỗi khi vận hành trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (mua sắm công). Bài viết hôm nay của Huongdandauthau.com sẽ chỉ ra 8 mẹo khắc phục những lỗi thường gặp.

Đấu thầu thử nghiệm

Hướng dẫn Đấu thầu Thử nghiệm Hệ thống mạng Mua sắm Quốc gia

Nhiều độc giả và nhà thầu không biết, hiện nay có rất nhiều mã đề thi để nhà thầu luyện tập trước khi tham gia đấu thầu chính thức. Về mặt đấu thầu, các dự án, kế hoạch lựa chọn nhà thầu cũng có thể được lập và công bố các gói thầu thử nghiệm. Hãy xem Huongdandauthau.com để biết tính năng này.

Gói thầu là gì?

Những điều cần biết trong đấu thầu xây dựng

Quy trình đấu thầu xây dựng là gì và quy trình đấu thầu xây dựng là gì? Đây là những câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết hôm nay Huongdandauthau.com xin gửi đến toàn thể thương gia về những điều trên.

Doanh nghiệp tư nhân và quyền tham gia đấu  thầu

Doanh nghiệp tư nhân có được quyền tham gia đấu thầu

Có rất nhiều câu hỏi đã được chúng tôi nhận được từ nhiều nhà thầu hỏi rằng doanh nghiệp tư nhân có được tham gia đấu thầu hay không? Hãy cùng dành ra ít thời gian cùng với Huongdandauthau,com tìm hiểu vấn đề qua bài viết dưới đây.

Nhà thầu phụ là gì

Nhà thầu phụ có thể làm những gì? Tầm nhìn bao quát về nhà thầu phụ

Nhiều bạn đọc đã hỏi nhà thầu phụ có thể làm được những gì và hạn chế của nhà thầu phụ như thế nào. Bài viết ngay sau đây của Huongdandauthau.com sẽ giúp bạn trả lời những t thắc mắc này. Hãy dành ít phút để tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Làm thế nào để một cá nhân đủ điều kiện để tham gia đấu thầu

Làm thế nào để một cá nhân đủ điều kiện để tham gia đấu thầu

Cá nhân có được tham gia đấu thầu không? Nên cần chuẩn bị những gì để tham gia? Hãy cùng Huongdandauthau.com phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

Các phương thức đấu thầu của luật đấu thầu

Các phương thức đấu thầu của luật đấu thầu

Các phương thức đấu thầu lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư, vậy phương thức đấu thầu là gì, có mấy phương thức đấu thầu là các phương thức chúng ta đã nghe thấy rất nhiều lần. Qua đó, hãy cùng Huongdandauthau.com tìm hiểu các phương thức đó là gì qua bài viết dưới đây

Tổng hợp cách giúp nhà thầu chống lại quầy thầu, vây thầu

Tổng hợp cách giúp nhà thầu chống lại quầy thầu, vây thầu

Quây thầu, vây thầu là hiện tượng mà các nhà thầu thường nhắc đến và lo lắng khi tham gia đấu thầu công bằng và phải tuân thủ gói thầu của Luật Đấu thầu 2013. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những câu hỏi sau. Phản đối quây thầu và vây thầu

Dấu hiệu của thông thầu bất thường: Rút ngắn thời gian giao hàng là thủ đoạn của nhà thầu nhằm hạn chế sự tham gia của nhà thầu.

Dấu hiệu của thông thầu bất thường: Rút ngắn thời gian giao hàng là thủ đoạn của nhà thầu nhằm hạn chế sự tham gia của nhà thầu.

Bài viết hôm nay của huongdandauthau.com sẽ hướng dẫn nhà thầu nhận biết dấu hiệu thông thầu giữa Bên mời thầu và nhà thầu, cách ứng xử trước tình huống tiêu cực trong đấu thầu này như thế nào? Mời các nhà thầu chú ý theo dõi.

Hồ sơ dự thầu, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nghiệm là những cái mà nhà thầu phải nắm bắt được

Hồ sơ dự thầu, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nghiệm là những cái mà nhà thầu phải nắm bắt được

Trong quá trình nộp Hồ sơ dự thầu không ít nhà thầu nộp thiếu các tài liệu kèm theo, vậy quyền lợi và trách nhiệm làm rõ Hồ sơ dự thầu của Nhà thầu ra sao và Bên mời thầu cần lưu ý vấn đề gì? Hãy cùng huongdandauthau.com phân tích, nhận định qua bài viết dưới đây.

Phân tích những lưu ý về tình huống mà Nhà thầu và Bên mời thầu có thể gặp

Phân tích những lưu ý về tình huống mà Nhà thầu và Bên mời thầu có thể gặp

Hòm thư liên hệ của DauThau.INFO vừa nhận được câu hỏi của một nhà thầu gặp vấn đề khi chuẩn bị hồ sơ dự thầu. Nhà thầu này đang rất băn khoăn và hy vọng được DauThau.INFO hỗ trợ, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi trong bài viết dưới đây.

Khắc phục khó khăn trong việc tìm địa chỉ bán HSMT dành cho nhà thầu

Khắc phục khó khăn trong việc tìm địa chỉ bán HSMT dành cho nhà thầu

Khi tham dự thầu nếu nhà thầu có “lỡ quên” không đánh số trang thứ tự trong HSDT thì có sao không ? Bên mời thầu có loại HSDT của nhà thầu ở bước đánh giá tư cách hợp lệ không?


Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây