Một số lưu ý khi tiến hành nộp hồ sơ dự thầu qua mạng

Một số lưu ý khi tiến hành nộp hồ sơ dự thầu qua mạng

Thời gian gần đây, khi nhiều gói thầu được áp dụng đấu thầu qua mạng thì việc upload, đăng tải hồ sơ dự thầu qua mạng là việc cần làm và mang tính bắt buộc, tuy nhiên có không ít những vấn đề nảy sinh từ đây như thiếu tài liệu đính kèm, đính kèm tài liệu không đầy đủ, đính kèm tài liệu không cần thiết. Vậy trường hợp này nên xử lý như thế nào? Hồ sơ dự thầu qua mạng bao gồm những gì? Hãy cùng DauThau.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Hướng dẫn tìm nhà thầu phụ dễ dàng và phù hợp nhất!

Hướng dẫn tìm nhà thầu phụ dễ dàng và phù hợp nhất!

Làm sao để tham gia gói thầu mua sắm hàng hóa nhiều mặt hàng trong khi doanh nghiệp chỉ cung cấp được một loại? Câu hỏi này sẽ được DauThau.info giải đáp qua bài viết dưới đây!

Nhà thầu cần nắm vững những điều sau khi làm hồ sơ dự thầu qua mạng!

Nhà thầu cần nắm vững những điều sau khi làm hồ sơ dự thầu qua mạng!

Dưới đây DauThau.info xin chia sẻ đến các nhà thầu một số điều quan trọng cần nắm khi làm hồ sơ dự thầu qua mạng. Mời các bạn cùng theo dõi!

04 mẹo giúp nhà thầu đấu thầu thành công!

04 mẹo giúp nhà thầu đấu thầu thành công!

Trong một cuộc đấu thầu, kể cả đấu thầu qua mạng, bất kỳ nhà thầu nào tham dự thầu đều muốn thắng thầu và giành vinh quang về cho mình. Vậy làm thế nào để nắm chắc được phần thắng khi tham gia đấu thầu? Hãy cùng DauThau.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Những mẫu hồ sơ dự thầu nào sử dụng cho gói thầu tư vấn thiết kế

Những mẫu hồ sơ dự thầu nào sử dụng cho gói thầu tư vấn thiết kế

Bài viết dưới đây DauThau.info sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu hồ sơ dự thầu thông dụng cho gói thầu tư vấn thiết kế, hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Những thông tin quan trọng trong Thẩm định hồ sơ mời thầu

Những thông tin quan trọng trong Thẩm định hồ sơ mời thầu

Trong bài viết này, DauThau.info giới thiệu đến bạn những thông tin liên quan đến thẩm định hồ sơ mời thầu, hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

TIPS khắc phục những lỗi khi đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

TIPS khắc phục những lỗi khi đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin thì việc trao đổi, mua bán (kể cả đấu thầu, đấu giá) diễn ra trên internet là hết sức bình thường. Tuy nhiên, việc đấu thầu, đấu giá qua mạng internet vẫn còn nhiều bất cập khiến người sử dụng vô cùng khó chịu từ khâu đăng nhập, thanh toán,... Để tránh những tình trạng này, hãy cùng DauThau.info điểm qua các “tips” khắc phục những lỗi khi đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

Những điều cần nắm khi đăng ký tham gia Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Những điều cần nắm khi đăng ký tham gia Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Bất kể bạn là cá nhân, tổ chức hay cơ quan nhà nước nào, nếu đang có ý định đăng ký tham gia đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia thì hãy xem ngay bài viết dưới đây, DauThau.info sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức đăng ký và các hồ sơ, thủ tục cần có trước khi tham gia đấu thầu.

Liên danh được phép tối đa bao nhiêu thành viên?

Trang thông tin Chính phủ (Chinhphu.vn) đăng câu trả lời của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về có giới hạn số lượng nhà thầu trong liên danh và tỷ lệ % trong liên danh không? Hãy cùng Huongdandauthau.com xem nội dung trả lời và phân tích thêm về tình huống này nhé.

100% các bạn đã hiểu về Nhà thầu liên danh chưa?

Nhà thầu liên danh hay liên danh nhà thầu trong đấu thầu là một khái niệm rất gần gũi nhưng không phải bạn nào cũng hiểu rõ bản chất. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn 100% không phải bạn nào cũng hiểu về nhà thầu liên danh. Hãy cùng Huongdandauthau.com phân tích dưới bài viết sau đây.

Hướng dẫn đấu thầu thử trên mua sắm công

Thời gian gần đây do có rất nhiều gói thầu yêu cầu phải đấu thầu qua mạng (MSC), trong khi nhiều nhà thầu chưa tham dự đấu thầu điện tử bao giờ khiến chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị hướng dẫn. Để giúp ích cho các bạn hôm nay Huongdandauthau.com sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với đấu thầu qua mạng thông qua các gói thầu thử nghiệm.

Cảnh báo đảm bảo dự thầu không hợp lệ!

Bảo lãnh dự thầu không họp lệ thì nhà thầu sẽ bị loại, có rất nhiều bạn khi chuẩn bị bảo lãnh thường hay sơ xuất vấn đề này. Hãy cùng Huongdandauthau.com tìm hiểu vấn đề này

Hướng dẫn làm hồ sơ dự thầu (P3 - Gói thầu tư vấn)

Trong bài viết tại phần 1, phần 2 chúng tôi đã hướng dẫn làm hồ sơ dự thầu gói thầu xây lắp và gói thầu mua sắm hàng hóa. Trong bài viết tuần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các nhà thầu làm hồ sơ dự thầu với gói thầu tư vấn theo hình thức tham gia qua mạng.

Hướng dẫn sửa lỗi khi tải hồ sơ mời thầu trên Mạng đấu thầu Quốc gia

Hướng dẫn sửa lỗi khi tải hồ sơ mời thầu trên Mạng đấu thầu Quốc gia

Rất nhiều nhà thầu gặp lỗi khi tải hồ sơ mời thầu (HSMT) trên Mạng đấu thầu Quốc gia (Mua Sắm Công) mà không rõ cách xử lý, ảnh hưởng trực tiếp đến việc tham gia đấu thầu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn nhà thầu sửa những lỗi thường gặp khi tải HSMT trên Mua Sắm Công.

6+ bước đơn giản để tải file hồ sơ mời thầu trên Mạng đấu thầu Quốc gia

6+ bước đơn giản để tải file hồ sơ mời thầu trên Mạng đấu thầu Quốc gia

Rất nhiều nhà thầu phản ánh rằng không tải được file hồ sơ mời thầu trên Mạng đấu thầu Quốc gia Mua Sắm Công, đây là tình trạng diễn ra suốt 10 năm nay mà chưa có cách khắc phục tối ưu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn nhà thầu 6+ bước đơn giản nhất để tải file hồ sơ mời thầu!

2 cách để tìm gói thầu vốn ODA, ADB, World Bank,... chính xác nhất

2 cách để tìm gói thầu vốn ODA, ADB, World Bank,... chính xác nhất

Các gói thầu vốn khác (vốn nằm ngoài phạm vi điều chỉnh của Luật đấu thầu) vẫn luôn là những gói thầu được nhiều nhà thầu lớn, năng lực tốt nhắm tới khi tham gia vào thị trường đấu thầu. Đây là những gói thầu loại này có tính minh bạch cao, nguồn vốn tốt, tốc độ giải ngân nhanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tìm các gói thầu này hiệu quả nhất.

Thận trọng với dự toán gói thầu

Phân biệt dự toán gói thầu và giá gói thầu

Bất cứ bạn nào khi tham dự các gói thầu trên hệ thống đấu thầu quốc gia đều quan tâm đến giá gói thầu, bởi lẽ nếu vượt trần (vượt giá gói thầu), nguy cơ không được xem xét gần như chắc chắn.

Hướng dẫn làm hồ sơ dự thầu gói thầu mua sắm hàng hóa

Hướng dẫn làm hồ sơ dự thầu (P2 - Gói thầu mua sắm hàng hóa)

Để thành công trong một cuộc thầu, yếu tố chuẩn bị hồ sơ dự thầu là điều rất quan trọng. Nhiều danh nghiệp, nhà thầu mới tham dự thường xuyên gặp nhiều lúng túng. Bài viết dưới đây, Huongdandauthau.com sẽ mách nhỏ một số bước để mọi nhà thầu có thể chuẩn bị hồ sơ dự thầu đối với với thầu mua sắm hàng hóa tốt hơn.

Không mua được HSMT

Giải quyết những khó khăn cản trở trong tiếp cận hồ sơ mời thầu

Đối với một cuộc đấu thầu, việc có trong tay hồ sơ mời thầu là điều quan trọng hàng đầu đầu tiên để có thể quyết định tham dự cuộc thầu hay không. Tuy nhiên không ít nhà thầu gặp khó khăn trong việc có thể mua được hồ sơ mời thầu.


Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây