06 bước nộp hồ sơ dự thầu qua mạng

06 bước nộp hồ sơ dự thầu qua mạng

Nộp hồ sơ dự thầu qua mạng là một tất yếu khi mà đấu thầu qua mạng được xem là phương thức đấu thầu duy nhất kể từ năm 2025. Và trong thời điểm hiện tại, có một số gói thầu đã bắt buộc thực hiện đấu thầu qua mạng 100%. Vậy để nộp hồ sơ dự thầu qua mạng các nhà thầu cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng DauThau.info trao đổi qua bài viết dưới đây.

TIPS khắc phục những lỗi khi đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

TIPS khắc phục những lỗi khi đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin thì việc trao đổi, mua bán (kể cả đấu thầu, đấu giá) diễn ra trên internet là hết sức bình thường. Tuy nhiên, việc đấu thầu, đấu giá qua mạng internet vẫn còn nhiều bất cập khiến người sử dụng vô cùng khó chịu từ khâu đăng nhập, thanh toán,... Để tránh những tình trạng này, hãy cùng DauThau.info điểm qua các “tips” khắc phục những lỗi khi đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

Liên danh được phép tối đa bao nhiêu thành viên?

Trang thông tin Chính phủ (Chinhphu.vn) đăng câu trả lời của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về có giới hạn số lượng nhà thầu trong liên danh và tỷ lệ % trong liên danh không? Hãy cùng Huongdandauthau.com xem nội dung trả lời và phân tích thêm về tình huống này nhé.

100% các bạn đã hiểu về Nhà thầu liên danh chưa?

Nhà thầu liên danh hay liên danh nhà thầu trong đấu thầu là một khái niệm rất gần gũi nhưng không phải bạn nào cũng hiểu rõ bản chất. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn 100% không phải bạn nào cũng hiểu về nhà thầu liên danh. Hãy cùng Huongdandauthau.com phân tích dưới bài viết sau đây.

Cảnh báo đảm bảo dự thầu không hợp lệ!

Bảo lãnh dự thầu không họp lệ thì nhà thầu sẽ bị loại, có rất nhiều bạn khi chuẩn bị bảo lãnh thường hay sơ xuất vấn đề này. Hãy cùng Huongdandauthau.com tìm hiểu vấn đề này

Hành trang tham dự mở thầu

Hành trang khi đi tham dự mở thầu cần những gì?

Được cử tham dự mở thầu, hẳn không phải ai cũng biết nhiệm vụ của mình phải làm gì và cần phải làm gì khi có những tình huống phát sinh. Huongdandauthau.com xin chia sẻ kinh nghiệm khi tham dự mở thầu.

Hướng dẫn làm hồ sơ dự thầu gói thầu mua sắm hàng hóa

Hướng dẫn làm hồ sơ dự thầu (P2 - Gói thầu mua sắm hàng hóa)

Để thành công trong một cuộc thầu, yếu tố chuẩn bị hồ sơ dự thầu là điều rất quan trọng. Nhiều danh nghiệp, nhà thầu mới tham dự thường xuyên gặp nhiều lúng túng. Bài viết dưới đây, Huongdandauthau.com sẽ mách nhỏ một số bước để mọi nhà thầu có thể chuẩn bị hồ sơ dự thầu đối với với thầu mua sắm hàng hóa tốt hơn.

Đánh số thứ tự trong HSDT

Đánh số thứ tự trong hồ sơ dự thầu có quan trọng không?

Trong các mẫu hồ sơ mời thầu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành thường đều ghi "Bản gốc của HSĐXKT, HSĐXTC phải được đánh máy hoặc viết bằng mực không phai, đánh số trang theo thứ tự liên tục”. Vậy, khi “lỡ quên” không đánh số liên tục hoặc đánh số không liên tục thì có sao không? Hãy cùng huongdandauthau.com phân tích với bài viết dưới đây

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây