Dành cho người mới bắt đầu

Để bắt đầu đấu thầu bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau nhé!

Nhân sự chủ chốt trong Hồ sơ mời thầu được quy định như thế nào?

Nhân sự chủ chốt trong Hồ sơ mời thầu được quy định như thế nào?

Khi làm hồ sơ mời thầu, yêu cầu về nhân sự chủ chốt là nội dung khá quan trọng. Chính vì vậy, bên mời thầu cần nắm rõ những quy định về nhân sự chủ chốt để quá trình làm hồ sơ mời thầu được đơn giản và hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây, Huongdandauthau.com sẽ chia sẻ đến bạn những quy định về nhân sự chủ chốt trong hồ sơ mời thầu, bên mời thầu cùng tham khảo nhé!

Quy trình chỉ định thầu rút gọn được thực hiện như thế nào?

Quy trình chỉ định thầu rút gọn được thực hiện như thế nào?

Một trong những vấn đề được nhiều bên mời thầu quan tâm là “Quy trình chỉ định thầu rút gọn được thực hiện như thế nào?”. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này Huongdandauthau.com xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để có được câu trả lời chính xác nhất trong quá trình tìm hiểu nhé!

Những điều cần nắm về phương thức đấu thầu một giai đoạn một túi hồ sơ

Những điều cần nắm về phương thức đấu thầu một giai đoạn một túi hồ sơ

Đấu thầu đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng. Trong đó, đấu thầu theo phương thức đấu thầu một giai đoạn một túi hồ sơ đang chiếm đa số. Vậy như thế nào là phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ? Những gói thầu nào thường được áp dụng phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ? Mời các bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Huongdandauthau.com!

Đấu thầu qua mạng

Hướng dẫn cài đặt phần mềm tham gia đấu thầu qua mạng

Bài viết hôm nay Huongdandauthau.com sẽ chia sẻ đến quý doanh nghiệp các bước cài đặt phần mềm tham gia đấu thầu qua mạng trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới. Hãy dành thời gian để cùng tìm hiểu các bước cầu đặt như thế nào nhé!

Chỉ định thầu rút gọn là gì

Chỉ định thầu rút gọn là gì? Những trường hợp phải áp dụng chỉ định thầu rút gọn

Chỉ định thầu rút gọn là một trong những vấn đề được các nhà thầu rất quan tâm trong thời gian gần đây. Trong bài viết này huongdandauthau.com sẽ làm rõ hơn về chỉ định thầu rút gọn là gì và những trường hợp nào cần phải áp dụng chỉ định thầu rút gọn.

Mẫu thư mời thầu

Thư mời thầu và một số lưu ý khi xây dựng hồ sơ mời thầu

Thư mời thầu là văn bản chính thức được chủ đầu tư gửi tới các nhà thầu để mời họ tham gia đấu thầu một dự án cụ thể. Thư mời thầu thể hiện sự quan tâm và có nhu cầu của chủ đầu tư đối với việc lựa chọn nhà thầu.Vậy thư mời thầu cần những nội dung gì và một số lưu ý khi xây dựng hồ sơ mời thầu, hãy cùng huongdandauthau.com phân tích ở bài viết dưới đây

Các bước đảm bảo quy trình chỉ định thầu

Các bước cần thiết để đảm bảo quy trình chỉ định thầu hiệu quả

Để đảm bảo quy trình chỉ định thầu hiệu quả cần chuẩn bị những bước gì? Trong bài viết này, hãy cùng huongdandauthau.com tìm hiểu về 5 bước cần thiết để đảm bảo quy trình chỉ định thầu hiệu quả.

10 bước tham gia đấu thầu xây dựng qua mạng cực đơn giản

10 bước tham gia đấu thầu xây dựng qua mạng cực đơn giản

“Xây dựng” là một lĩnh vực không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển cho đất nước. Chính vì thế đến với bài viết này của Huongdandauthau.com, chúng tôi sẽ làm rõ các thông tin quan trọng liên quan đến đấu thầu trong xây dựng như là khái niệm, quy định, quy trình đấu thầu xây dựng để các bạn có thể nắm rõ một cách nhanh nhất.

8 nội dung cần nắm được khi chuẩn bị hồ sơ năng lực

8 nội dung cần nắm được khi chuẩn bị hồ sơ năng lực

Nhà thầu cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ năng lực công ty? Bài viết hôm nay, Huongdandauthau.com sẽ cung cấp về 8 nội dung quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ năng lực tham gia đấu thầu. Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ mời thầu qua mạng

Hồ sơ mời thầu qua mạng là gì ? Hướng dẫn chuẩn bị E-HSMT 2023

Chuẩn bị hồ sơ mời thầu là công việc vô cùng quan trọng đối với thị trường mua sắm công. Đặc biệt, E-HSMT được đánh giá là mang lại nhiều ưu điểm vượt trội đối với người sử dụng trong việc tiết kiệm nguồn lực, bảo mật thông tin cao và đảm bảo tính minh bạch. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Huongdandauthau.com tìm hiểu thông tin về hồ sơ mời thầu qua mạng và hướng dẫn thao tác chuẩn bị cho E-HSMT nhé !

Tìm hiểu về nhà thầu và điều kiện để nhà thầu có tư cách hợp lệ

Nhà thầu là gì? Tư cách hợp lệ của nhà thầu theo Luật Đấu thầu 2023

Nhà thầu là gì? Các điều kiện để nhà thầu có tư cách hợp lệ được quy định như thế nào trong Luật Đấu thầu 2023? Bạn còn đang thắc mắc những vấn đề trên hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Huongdandauthau.com để được giải đáp nhé!

Luật Đấu thầu 2023 quy định như thế nào về tổ thẩm định thầu?

Luật Đấu thầu 2023 quy định như thế nào về tổ thẩm định thầu?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết: “Tổ thẩm định thầu theo Luật Đấu thầu 2023 được quy định như thế nào?” thì những chia sẻ trong bài viết sau đây của Huongdandauthau.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Cùng tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé!

Những quy định về bảo đảm thực hiện hợp đồng, nhà thầu cần nắm

Những quy định về bảo đảm thực hiện hợp đồng, nhà thầu cần nắm!

Trong hoạt động đấu thầu, bảo đảm thực hiện hợp đồng chắc hẳn không còn là khái niệm quá xa lạ. Tuy nhiên những vấn đề liên quan đến bảo đảm thực hiện hợp đồng có thể một số nhà thầu vẫn chưa nắm vững. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu sâu về bảo đảm thực hiện hợp đồng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Huongdandauthau.com!

Hướng dẫn cách lấy hóa đơn qua mạng khi tham dự thầu

Hướng dẫn cách lấy hóa đơn qua mạng khi tham dự thầu

“Làm cách nào để lấy hóa đơn qua mạng khi tham dự thầu?” là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi thực hiện nộp phí đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Trong bài viết hôm nay Huongdandauthau.com sẽ giải đáp thắc mắc này.

Những lưu ý với dự toán gói thầu và giá gói thầu

Những lưu ý với “Dự toán gói thầu” và “Giá gói thầu”

Trong đấu thầu, dự toán gói thầu và giá gói thầu là hai vấn đề được các nhà thầu đặc biệt quan tâm. Vậy giá gói thầu và dự toán gói thầu khác nhau như thế nào? Làm sao để tra cứu giá gói thầu ngay cả khi gói thầu không được công bố dự toán gói thầu?. Bài viết dưới đây Huongdandauthau.com sẽ cùng các nhà thầu giải đáp những thắc mắc này.

Bảo đảm dự thầu là gì?

Bảo đảm dự thầu là gì? Có những quy định nào về bảo đảm dự thầu?

Trong quá trình lựa chọn nhà thầu, bảo đảm dự thầu là một trong những bước quan trọng, đã không ít nhà thầu vi phạm bảo đảm dự thầu do không nắm rõ các quy định! Để hiểu rõ hơn về bảo đảm dự thầu, quý nhà thầu hãy theo dõi bài viết sau đây của Huongdandauthau.com.

Quy định lựa chọn nhà thầu gói thầu quy mô nhỏ

Tìm hiểu về quy định lựa chọn nhà thầu gói thầu quy mô nhỏ

Những nhà thầu mới, nhà thầu nhỏ thường quan tâm đến những gói thầu quy mô nhỏ bởi nó phù hợp với hồ sơ năng lực nhà thầu. Gói thầu quy mô nhỏ là gói thầu có giá gói thầu trong hạn mức do Chính phủ quy định, vậy việc lựa chọn nhà thầu gói thầu quy mô nhỏ có quy định như thế nào? Bài viết dưới đây Huongdandauthau.com sẽ cùng nhà thầu tìm hiểu.

Gói thầu hỗn hợp và những thông tin liên quan

Tìm hiểu về gói thầu hỗn hợp và những thông tin liên quan

Trong lĩnh vực đấu thầu, chắc chắn các nhà thầu đã nghe qua về gói thầu hỗn hợp, nhưng không phải nhà thầu nào cũng hiểu rõ về gói thầu dạng này. Vậy gói thầu hỗn hợp là gì? Huongdandauthau.com sẽ cùng các nhà thầu tìm hiểu trong bài viết sau.

Những trang bị cần thiết khi tham gia đấu thầu qua mạng

Nhà thầu cần trang bị những gì khi tham gia đấu thầu qua mạng?

Hiện nay, hầu hết các gói thầu đều được đấu thầu công khai trên mạng, vì vậy các nhà thầu cần phải trang bị những kiến thức liên quan đến đấu thầu qua mạng để dễ dàng tham gia các gói thầu. Vậy đấu thầu qua mạng cần trang bị những gì cũng như cần nắm vững những quy định nào, hãy cùng Huongdandauthau.com tìm hiểu trong bài viết sau đây.


Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây