4 mẹo giúp nhà thầu không bị mất oan vì những chi phí không đáng có khi tham gia dự thầu

4 mẹo giúp nhà thầu không bị mất oan vì những chi phí không đáng có khi tham gia dự thầu

Khi tham dự thầu, nhà thầu thường phải bỏ ra một số tiền nhất định để chuẩn bị và tham gia dự thầu. Bài viết hôm nay Huongdandauthau.com sẽ chia sẻ một số bí quyết để các nhà thầu không bị mất oan vì những chi phí không đáng có khi tham gia đấu thầu.

5 lý do tại sao đặt giá thầu trên các trang web kinh doanh và các trang rao vặt không hiệu quả bằng đặt giá thầu trên trang web đấu thầu

5 lý do tại sao đặt giá thầu trên các trang web kinh doanh và các trang rao vặt không hiệu quả bằng đặt giá thầu trên trang web đấu thầu

Trước đây, các doanh nghiệp luôn muốn biết khi đấu thầu trên các trang rao vặt hoặc website của mình không hợp lệ, nhưng không còn cách nào khác, nay mạng đấu thầu tư nhân đầu tiên của Việt Nam đã có giải pháp. Việt Nam - Huongdandauthau.com

Nhà thầu tham dự và kinh nghiệm xử lí tình huống một mình

Nhà thầu tham dự và kinh nghiệm xử lí tình huống một mình

Trong trường hợp mở thầu mà chỉ có một nhà thầu tham gia đấu thầu trái tuyến thì phải làm thế nào? Hãy cho chúng tôi biết về Huongdandauthau.com qua bài viết dưới đây.

Quy luật chào hàng cạnh tranh rút gọn

Chào hàng cạnh tranh ngắn hạn trực tuyến và khi nào có thể áp dụng?

Báo giá cạnh tranh rút gọn trực tuyến là hình thức đấu thầu dễ dàng nhất giúp nhà thầu tiết kiệm thời gian và chi phí. Vậy áp dụng khi nào và áp dụng cho những gói thầu nào? Hãy cùng Huongdandauthau.com phân tích bài viết dưới đây.

Vấn đề nhân sự và hướng giải quyết

Các vấn đề nhà thầu gặp phải và kinh nghiệm xử lý của họ

Nhu cầu đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời thầu luôn được các nhà thầu quan tâm, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích và giải đáp tất cả những thắc mắc thực tế mà các luật sư đấu thầu phải đối mặt. Cùng nhau đón chờ bài viết nhé!

Chào hàng cạnh tranh gồm những gì

Các phương thức đấu thầu phổ biến nhất

Bài viết hôm nay của Huongdandauthau.com sẽ phân tích các phương thức đấu thầu đang áp dụng và được sử dụng phổ biến nhất.

Chào hàng cạnh tranh gồm những gì

Những gì được bao gồm trong các tài liệu chào giá cạnh tranh?

Chào hàng cạnh tranh rút gọn là hình thức rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và khi gói thầu có đủ các yếu tố để thực hiện hình thức này thì nên sử dụng quy trình do bên mời thầu khuyến nghị. Thì các nhà thầu tham dự chỉ cần chuẩn bị một hồ sơ mời thầu để nộp cho luật sư đấu thầu, vậy hồ sơ mời thầu bao gồm những gì, hãy cùng Huongdandauthau.com chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Gói thầu nhiều dự án

Khó khăn khi tham gia gói thầu nhiều dự án và hướng giải pháp

Gần đây, chúng tôi theo dõi thấy trong danh sách các dự án mua sắm, có nhiều gói thầu do chủ đầu tư mời thầu, cũng có nhiều dự án gây khó khăn cho những người tham gia đấu thầu, vì mỗi nhà thầu thường chỉ biết làm thế nào để cung cấp các dự án nhất định, vậy làm thế nào? câu hỏi? Hãy cùng Huongdandauthau.com phân tích bài viết dưới đây.

Hình minh họa

4 mẹo giúp nhà thầu không bị mất oan vì những chi phí không đáng có khi tham gia dự thầu

Khi tham dự thầu, thông thường nhà thầu cần bỏ ra một số tiền nhất định để chuẩn bị và tham gia dự thầu. Bài viết hôm nay Huongdandauthau.com sẽ chia sẻ một số bí quyết để các nhà thầu không bị mất oan vì những chi phí không đáng có khi tham gia đấu thầu.

Bỏ thầu, hiện tượng lạ gần đây

3 Nguyên tắc cơ bản để tránh phán xét chủ quan khi lựa chọn nhà thầu

Nhiều đơn vị mua sắm dễ rơi vào tình trạng chủ quan khi đánh giá hồ sơ dự thầu, chỉ dựa vào cảm tính, suy nghĩ cá nhân hơn là yêu cầu của hồ sơ mời thầu và quy định của pháp luật về đấu thầu. Bài viết hôm nay Huongdandauthau.com sẽ chia sẻ nội dung bài viết này!

Bỏ thầu, hiện tượng lạ gần đây

Hiện tượng lạ hay gặp gần đây chính là bỏ thầu

Thời gian qua, nhiều nhà thầu trúng thầu nhưng không muốn thực hiện hợp đồng (dự thầu), điều xưa nay hiếm nhưng diễn ra khá phổ biến hiện nay. Hãy cùng Huongdandauthau.com tìm câu trả lời cho hiện tượng kỳ lạ này.

Giới hạn đấu thầu qua mạng năm 2021

Giới hạn đấu thầu qua mạng năm 2021

Lộ trình đấu thầu qua mạng đến năm 2021 như thế nào? Gói thầu nào phải đấu giá trực tuyến và nên sử dụng loại nào. Bài viết hôm nay Huongdandauthau.com sẽ giải đáp những thắc mắc này, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hồ sơ đấu thầu mạng

Yêu cầu đối với hồ sơ mời thầu qua mạng là gì?

Đại dịch covid-19 đã gây khó khăn cho việc đấu thầu và giải ngân vốn công, vì vậy hầu hết các gói thầu phải được chuyển đổi sang đấu thầu trực tuyến. Để kịp thời nắm bắt cơ hội này, các nhà thầu cần hiểu rõ về hồ sơ mời thầu qua mạng (đấu thầu qua mạng) cần những gì? Hãy cùng chia sẻ với Huongdandauthau.com qua bài viết dưới đây.

Điều kiện để thắng thầu

4 Mẹo Hàng đầu để Giúp Nhà thầu Thắng thầu!

Bất kỳ nhà thầu nào khi tham gia đấu thầu đều mong muốn mình trúng thầu, vậy đâu là cách để giành được vinh quang trong đấu thầu? Hãy cùng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Huongdandauthau.com của chúng tôi dưới bài viết

Đấu thầu là gì

Những điều mà doanh nghiệp cần khi tham gia đấu thầu

Một cuộc đấu thầu cần những gì để thành công? Bài viết hôm nay của Huongdandauthau.com sẽ tổng hợp kinh nghiệm và các bài viết trúng thầu liên quan cho các nhà thầu tham gia. Cùng nhau tham khảo bài viết nhé!

Xử lý tình huống khi khối lượng phát sinh vượt giá gói thầu

Xử lý tình huống khi khối lượng phát sinh vượt giá gói thầu

Sau khi trúng thầu, phát sinh nhiều gói thầu / hợp đồng dẫn đến giá trị thực hiện có thể vượt giá gói thầu, tôi phải làm thế nào? Hãy cùng Huongdandauthau.com chia sẻ kinh nghiệm về thực tế.

chỉ định thầu là gì

Tìm hiểu thêm về chỉ định thầu

Hôm nay, Huongdandauthau.com sẽ phân tích về chỉ định thầu, các trường hợp chỉ định thầu và các bước chỉ định thầu.

Đàm phán và thương thảo

Đàm phán, thương lượng sẽ bị ép giá giảm giá ép phải không?

Từ lâu chúng ta đã quen với những câu chuyện đàm phán hợp đồng và một nội dung gần như mặc định là chiết khấu trong quá trình đàm phán. Vậy việc chủ đầu tư / luật sư đấu thầu đòi chiết khấu khi đàm phán, ký kết hợp đồng có đúng không? Nó phải được xử lý như thế nào? Hãy cùng Huongdandauthau.com đánh giá và phân tích qua câu chuyện mà một độc giả đã hỏi chúng tôi.

Đấu thầu tư nhân

4 Sự khác biệt giữa Đấu thầu Tư nhân và Đấu thầu Ngân sách Nhà nước

Chúng tôi được biết, đối với các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng vốn nhà nước để thực hiện dự án hoặc mua sắm thường xuyên thì phải thực hiện một trong các hình thức đấu thầu theo quy định của Luật Đấu thầu và Đấu thầu năm 2013. Có sự khác biệt cơ bản giữa mua sắm công và mua sắm công? Hãy cùng chúng tôi Huongdandauthau.com tìm hiểu qua bài viết sau


Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây