Hướng dẫn Đấu thầu Thử nghiệm Hệ thống mạng Mua sắm Quốc gia

Thứ tư - 16/03/2022 00:11
Nhiều độc giả và nhà thầu không biết, hiện nay có rất nhiều mã đề thi để nhà thầu luyện tập trước khi tham gia đấu thầu chính thức. Về mặt đấu thầu, các dự án, kế hoạch lựa chọn nhà thầu cũng có thể được lập và công bố các gói thầu thử nghiệm. Hãy xem Huongdandauthau.com để biết tính năng này.
Đấu thầu thử nghiệm
Đấu thầu thử nghiệm
 

Nhiều cuộc đấu thầu trực tuyến thất bại do thiếu kinh nghiệm

Thời gian gần đây, chúng tôi có nhiều bạn đọc và nhà thầu chia sẻ rằng họ bị mất cơ hội do không tham gia gói thầu qua mạng thành công hoặc không tham gia trước thời hạn đấu thầu. Đặc biệt gần đây, có gói thầu tư vấn của khách hàng, giá gói thầu cao tới 12 tỷ, có thời điểm đóng thầu lúc 15h, có thời điểm khách hàng gọi cho chúng tôi là 12h35 trưa, sau đó. nhà thầu vào hệ thống, hệ thống đăng nhập và chuẩn bị các bước, nhưng gặp rất nhiều sự cố và cuối cùng không nộp được hồ sơ dự thầu, bỏ lỡ cơ hội rất đáng tiếc, dù đã có sự chuẩn bị trước đó.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã đăng tải các bài viết về công tác chuẩn bị cho đấu thầu qua mạng, kinh nghiệm tham gia đấu thầu qua mạng,… thu hút được sự quan tâm của bạn đọc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nhà thầu chưa thực sự sẵn sàng. Ngoài việc tìm hiểu và chuẩn bị, các nhà thầu cũng nên tham gia các cuộc họp thử thầu mua sắm công để làm quen với hệ thống và tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra khi đấu thầu các gói thầu thực tế.

Làm thế nào để tham gia gói thầu thử nghiệm?

Các gói thầu thử nghiệm được người mua mới tạo trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia để thao túng “diễn tập” đồng thời cho phép nhà thầu thi công mà không bị bất ngờ. Hiện tại hầu hết các trường đều thấy gói thử, để tìm loại gói này, sau khi đăng nhập vào hệ thống, ví dụ như chọn hợp đồng lắp đặt công trình -> trong phần loại thông báo chúng ta tìm "Thông báo thử nghiệm" "-> thêm khác Sau khi có thông tin, chúng ta bấm vào" Tìm kiếm ", như hình bên dưới:

1 dau thau thu nghiem
Tìm kiếm gói thầu thử nghiệm

 

Sau khi nhấn nút tìm kiếm, chúng tôi sẽ thấy một danh sách dài các gói thầu quay thử, sau đó nhấn nút “Tham gia” để tham gia bất kỳ gói thầu nào mà chúng tôi thấy phù hợp. Như hình bên dưới:

2danh sach cac goi thau thu nghiem
Danh sách tìm kiếm gói thầu thử nghiệm

Khi tham gia đấu thầu thử chúng ta sẽ thấy tờ khai xuất hiện trên webform trình tự các bước thực hiện giống như bài viết trước của chúng tôi, bạn đọc có thể xem: Video: Hướng dẫn Tham gia đấu thầu hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Mặc dù là gói thầu thử nghiệm nhưng mọi quy trình đều tương tự như gói thầu thực tế, bạn đọc và nhà thầu nên tham gia các gói thầu này để tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị các gói thầu thực sự. Hạn chót nộp hồ sơ.

Đối với nhà thầu nếu có nhu cầu đấu thầu thử nghiệm thì có thể sử dụng mẫu hồ sơ mời thầu ban hành kèm theo Thông tư số 04/2017 / TT-BKHĐT.

Cảm ơn bạn đọc và các nhà thầu đã quan tâm và ủng hộ Huongdandauthau.com trong thời gian qua, cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đấu thầu hay tìm gói thầu phù hợp nhất với năng lực và kinh nghiệm. Để có kinh nghiệm quý công ty vui lòng liên hệ hotline: 0904.634.288.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn tin: dauthau.info

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây