Mẫu bìa hồ sơ dự thầu đẹp cho nhà thầu mới nhất

Thứ tư - 15/03/2023 01:42
Lựa chọn mẫu bìa hồ sơ dự thầu đẹp để gây ấn tượng với bên mời thầu và chủ đầu tư là mong muốn của rất nhiều nhà thầu. Tuy vậy, nhiều nhà thầu còn túng túng khi tìm kiếm và lựa chọn mẫu bìa hồ sơ dự thầu phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số mẫu hồ sơ dự thầu đẹp cho nhà thầu tham khảo và áp dụng.
Mẫu bìa hồ sơ dự thầu đẹp cho nhà thầu mới nhất
Mẫu bìa hồ sơ dự thầu đẹp cho nhà thầu mới nhất

1. Tại sao cần sử dụng mẫu bìa hồ sơ dự thầu đẹp?

Hồ sơ dự thầu là một trong những loại hồ sơ không thể thiếu trong các dự án đấu thầu. Đây là hồ sơ chứa đựng toàn bộ tài liệu do nhà thầu chuẩn bị theo yêu cầu từ chủ đầu tư, bên mời thầu. Do vậy, ta có thể hiểu bìa hồ sơ dự thầu phản ánh hình ảnh “bộ mặt” của nhà thầu.

Việc lựa chọn sử dụng mẫu bìa hồ sơ dự thầu đẹp và phù hợp có vai trò rất quan trọng. Điều này góp phần tác động đến quyết định của bên mời thầu. Bởi, một bộ hồ sơ dự thầu được chuẩn bị chỉn chu cả về nội dung và hình thức sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với bên mời thầu. Nếu bộ hồ sơ dự thầu của bạn được chuẩn bị đầy đủ các nội dung theo yêu cầu như các bên khác, nhưng phần bìa hồ sơ sử dụng sai mẫu hoặc mẫu không đẹp thì đã vô tình làm giảm sự ấn tượng với đơn vị mời thầu/ chủ đầu tư. 

2. Các mẫu bìa hồ sơ dự thầu đẹp cho nhà thầu 

2.1 Mẫu bìa chào hàng cạnh tranh qua mạng

Với các hình thức chào hàng cạnh tranh qua mạng và một số khoản trong Mẫu HSMT được bổ sung, điều chỉnh theo Thông tư số 08/2022/TT-BKHĐT ban hành ngày 31/05/2022, bao gồm các mẫu sau: 

  • Mẫu số 1 - Chào hàng cạnh tranh đối với gói thầu xây lắp quy mô nhỏ theo phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ.

  • Mẫu số 2 - Chào hàng cạnh tranh gói thầu mua sắm hàng hóa quy mô nhỏ được chào hàng cạnh tranh qua mạng theo phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ.

  • Mẫu số 3 - Chào hàng cạnh tranh gói thầu dịch vụ phi tư vấn quy mô nhỏ được tổ chức chào hàng cạnh tranh qua mạng theo phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ.

  • Mẫu số 7 - Chào hàng cạnh tranh qua mạng, rút gọn.

*** Lưu ý:  Các gói thầu có giá gói dưới 20 tỷ (với lĩnh vực xây lắp), 10 tỷ (với lĩnh vực khác) cần thực hiện đấu thầu qua mạng, anh chị tham khảo thêm bài viết Tổng hợp mẫu hồ sơ mời thầu đấu thầu qua mạng và lưu ý về lộ trình đấu thầu theo Thông tư số 11/2019/TT-BKHĐT

2.2 Mẫu bìa chào hàng cạnh tranh không qua mạng

Các mẫu chào hàng cạnh tranh không qua mạng được hướng dẫn thực hiện theo Thông tư số 11/2015/TT-BKHĐT ngày 27/10/2015, theo đó gồm các mẫu sau:

  • Mẫu số 03 – Hồ sơ yêu cầu chào hàng cạnh tranh xây lắp

  • Mẫu số 04 – Hồ sơ yêu cầu chào hàng cạnh tranh mua sắm hàng hóa

  • Mẫu số 05 – Bản yêu cầu báo giá

Trên đây là bài viết chia sẻ về mẫu bìa hồ sơ dự thầu đẹp dành cho nhà thầu. Trong quá trình tìm hiểu thông tin để áp dụng cho hồ sơ dự thầu, các nhà thầu có thắc mắc hãy liên hệ với Huongdandauthau.com để được hỗ trợ! 

>>> Nguồn: https://dauthau.asia/news/tu-lieu-cho-nha-thau/07-mau-ho-so-yeu-cau-chao-hang-canh-tranh-349.html 

 
 Từ khóa: hồ sơ dự thầu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây