Hướng dẫn cách tìm các gói thầu phi tư vấn phù hợp nhất

Thứ ba - 06/07/2021 00:04
Gói thầu phi tư vấn trên DauThau.info được khá nhiều nhà thầu quan tâm tìm kiếm, tuy nhiên có một số nhà thầu vẫn chưa tìm được gói thầu mà họ mong muốn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây DauThau.info sẽ hướng dẫn các nhà thầu cách tìm các gói thầu phi tư vấn nhanh nhất và phù hợp với năng lực của doanh nghiệp. Mời các nhà thầu cùng theo dõi!
Hướng dẫn cách tìm các gói thầu phi tư vấn phù hợp nhất
Hướng dẫn cách tìm các gói thầu phi tư vấn phù hợp nhất

Hướng dẫn cách tìm gói thầu phi tư vấn phù hợp nhất

Phương án 1: Tìm kiếm các gói thầu phi tư vấn bằng cách sử dụng website Mua sắm công của Bộ KH&ĐT

Với công cụ tra cứu thông tin thầu hoàn toàn miễn phí và thông tin gốc đảm bảo chính xác, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia là một địa chỉ tuyệt vời để các nhà thầu có thể vào đó để tìm kiếm thông tin của các gói thầu, bao gồm cả những gói thầu phi tư vấn. Tuy nhiên, việc này cũng có những điểm hạn chế như: 

  • Việc tìm kiếm các gói thầu là cực kỳ khó khăn, và đôi khi không tìm được thông tin gói thầu bạn cần. Trong trường hợp các nhà thầu không biết chính xác về số TBMT thì việc tìm kiếm sẽ phải mất khá nhiều thời gian khi phải lần mò giữa hàng trăm, hàng ngàn thông tin các gói thầu khác, và rất có khả năng bạn sẽ không tìm ra được gói thầu mà bạn đang mong muốn.
  • Không thể sử dụng được trên các trình duyệt hiện đại. Để tìm kiếm được thông tin các gói thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, các nhà thầu không thể sử dụng các trình duyệt hiện đại khác như Google Chrome, Cốc Cốc,... mà buộc phải sử dụng trình duyệt Internet Explorer, hệ điều hành Windows. Đây là một điểm hạn chế cực lớn của Hệ thống Mua sắm công vì bởi lẽ  Microsoft đã thông báo sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 kể từ tháng 6/2022 nên việc tìm kiếm các thông tin thầu sẽ trở nên khó khăn hơn và máy tính của các nhà thầu có khả năng bị dính virus vì sử dụng trình duyệt lỗi thời.
  • Các nhà thầu cần phải tắt hết các thiết bị tường lửa và phần mềm diệt virus thì mới có thể sử dụng được Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, đây là một trong những nguyên nhân gây ra việc việc máy tính của các nhà thầu bị tấn công và bị đánh cắp thông tin vì bị virus xâm nhập

Để tìm kiếm các gói thầu phi tư vấn trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, các nhà thầu có thể làm theo các bước như hình dưới đây

Tìm kiếm gói thầu trên mua sắm công
Hướng dẫn tìm kiếm các gói thầu phi tư vấn trên website Mua sắm công

Phương án 2: Tìm các gói thầu phi tư vấn bằng cách sử dụng Phần mềm

Một địa chỉ thứ 2 mà các nhà thầu có thể tham khảo để tìm kiếm thông tin thầu đó là sử dụng phần mềm, cụ thể là Phần mềm phân tích thông tin thầu - DauThau.info. Phần mềm này đang được đông đảo số lượng nhà thầu/nhà đầu tư lựa chọn để tìm kiếm các thông tin thầu một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhờ vào khả năng phân tích và sàng lọc thông tin thầu tự động. Các thông tin thầu được các chuyên viên số hóa nhập thủ công vào phần mềm từ thông tin gốc trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Sau khi nhập dữ liệu, phần mềm sẽ tiến hành công đoạn phân tích, sàng lọc và tạo ra dữ liệu liên kết, nhờ vào tính năng này mà các nhà thầu có thể dễ dàng tìm kiếm các gói thầu theo từng lĩnh vực, từng địa điểm, và phù hợp với nhu cầu của từng nhà thầu.

Bên cạnh đó, nhờ vào việc sử dụng phương pháp Tìm kiếm thông minh, giúp cho các nhà thầu có thể tìm được tất cả các dữ liệu chỉ trong một ô duy nhất. Cách tìm kiếm này giống như tìm kiếm trên Google, các nhà thầu chỉ cần điền một từ khóa thì hệ thống sẽ tự động phân tích và trả ra toàn bộ các gói thầu phù hợp.

Để sử dụng Phần mềm này, các nhà thầu có thể sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao của DauThau.info theo hướng dẫn cài đặt bộ lọc để tìm kiếm thông tin thầu hiệu quả

Tìm các gói thầu phi tư vấn bằng cách sử dụng Phần mềm phân tích thông tin thầu DauThau info
Tìm các gói thầu phi tư vấn bằng cách sử dụng Phần mềm phân tích thông tin thầu - DauThau.info

Sau khi cài đặt và và tạo từ khóa, hệ thống sẽ trả lại kết quả các thông báo mời thầu dựa trên kết quả các nhà thầu đã tạo, cụ thể như hình dưới đây:

Thông báo mời thầu gói thầu phi tư vấn
Danh sách một số gói thầu phi tư vấn trên DauThau.info

Với từ khóa tìm kiếm là “Phi tư vấn”, chúng tôi đã tìm kiếm được một số thông tin thầu như trên hình. Tuy nhiên, các kết quả tìm kiếm sẽ bị hạn chế nếu bạn đang sử dụng tài khoản thường (chỉ đăng nhập vào hệ thống mà không sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào). Để xem đầy đủ thông tin các gói thầu và tránh bỏ lỡ các thông tin thầu, DauThau.info khuyên bạn nên đăng ký sử dụng gói VIP của chúng tôi, hệ thống sẽ tổng hợp và gửi tự động hàng ngày/hàng giờ về email của bạn khi có thông tin gói thầu mới.

Trên đây là 2 cách tìm kiếm gói thầu phi tư vấn mà DauThau.info giới thiệu đến các nhà thầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

XEM THÊM: Hướng dẫn tìm kiếm gói thầu xây dựng phù hợp nhất

Nguồn tin: dauthau.asia

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây