2 cách tìm kiếm các gói thầu xây dựng phù hợp với doanh nghiệp

Thứ hai - 21/06/2021 04:12
Bài viết dưới đây DauThau.info xin giới thiệu đến bạn 2 cách để tìm kiếm các gói thầu xây dựng đơn giản và hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!
2 cách tìm kiếm các gói thầu xây dựng phù hợp với doanh nghiệp
2 cách tìm kiếm các gói thầu xây dựng phù hợp với doanh nghiệp

Cách 1: Tìm kiếm các gói thầu xây dựng bằng cách sử dụng Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Một địa chỉ quen thuộc mà mọi nhà thầu khi tham gia đấu thầu đều phải biết là Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Đây là nơi bạn có thể tìm kiếm được tất cả các gói thầu sử dụng vốn ngân sách nhà nước ở tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề, trong đó có lĩnh vực xây dựng. Để tra cứu các gói thầu xây dựng, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ muasamcong.mpi.gov.vn và chọn đến thông báo mời thầu gói xây lắp và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, hệ thống sẽ trả kết quả ngay.

Hạn chế của việc tra cứu tại Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia:

  • Việc tìm kiếm khó khăn và đôi lúc không tìm được thông tin gói thầu mình mong muốn
  • Phải sử dụng trình duyệt Internet Explorer, hệ điều hành Windows, việc này gây cản trở việc tìm kiếm khi Microsoft thông báo sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 nên các nhà thầu sẽ khó khăn trong việc tra cứu và có khả năng bị dính virus vì sử dụng trình duyệt lỗi thời
  • Muốn sử dụng được website Mua sắm công thì các nhà thầu cần phải tắt hết các thiết bị tường lửa và phần mềm diệt virus, điều này là nguyên nhân của việc máy tính bị tấn công và bị đánh cắp thông tin vì bị virus xâm nhập
Ưu điểm của Hệ thống này đó là tìm kiếm miễn phí và thông tin gốc đảm bảo chính xác
Hướng dẫn tìm kiếm gói thầu xây dựng trên Website Muasamcong
Ảnh 1: Hướng dẫn tìm kiếm gói thầu xây dựng trên website Muasamcong

Cách 2: Tìm kiếm các gói thầu xây dựng bằng cách sử dụng phần mềm với công nghệ mới, giúp phân tích và sàng lọc nhanh chóng

Một cách khác để tìm kiếm các gói thầu xây dựng là việc sử dụng phần mềm phân tích thông tin thầu DauThau.info. Phần mềm này có khả năng phân tích và sàng lọc thông tin thầu tự động. Toàn bộ thông tin về đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia sẽ được thu thập thủ công bởi đội ngũ chuyên viên số hóa sau đó nhập lên phần mềm DauThau.info. Lúc này phần mềm sẽ bắt đầu công đoạn phân tích, sàng lọc và tạo ra dữ liệu liên kết, các nhà thầu chỉ cần một vài bước cấu hình là sẽ tìm được gói thầu theo từng lĩnh vực cụ thể, từng địa điểm, phù hợp với nhu cầu của từng nhà thầu.

Khác với những loại hình dịch vụ truyền thống, DauThau.info sử dụng phương pháp Tìm kiếm thông minh, giúp bạn có thể tìm được tất cả các dữ liệu chỉ trong một ô duy nhất. Cách tìm kiếm này giống như tìm kiếm trên Google vậy, bạn chỉ cần điền một từ khóa thì hệ thống sẽ tự động phân tích và trả ra toàn bộ các gói thầu phù hợp.

Như vậy, các nhà thầu về xây dựng sẽ tìm được mọi gói thầu thuộc lĩnh vực xây dựng, thậm chí có thể phân loại theo nhiều loại thông tin cụ thể hơn, ví dụ như gói thầu xây dựng trên địa bàn Hà Nội, gói thầu thi công, gói thầu thuê tư vấn lập thiết kế dự án, gói thầu giám sát công trình,...

Ở ngay giao diện trang chủ của phần mềm, các nhà thầu có thể sử dụng ngay khung từ khóa nâng cao để tìm kiếm (Ảnh 2). Các nhà thầu có thể xem thêm cách để tối ưu từng trường dữ liệu sao cho tìm ra gói thầu phù hợp nhất.
 
Khung tìm kiếm nâng cao của phần mềm
Ảnh 2: Khung tìm kiếm nâng cao của phần mềm

Một số kết quả tìm kiếm mẫu cho các gói thầu thuộc lĩnh vực xây dựng

Để tối ưu khung tìm kiếm nhằm tìm được những gói thầu về xây dựng phù hợp nhất, các nhà thầu cần đặc biệt lưu ý đến từ khóa, đây là yếu tố rất quan trọng để phần mềm tìm được đáp ứng nhu cầu của từng nhà thầu.

Dưới đây là một số từ khóa gợi ý liên quan đến xây dựng, các bạn có thể đọc thêm:

Sau khi tiến hành tạo từ khóa, hệ thống sẽ lọc ra những gói thầu như hình dưới đây (Ảnh 3)

Ảnh 3: Danh sách một số gói thầu thuộc lĩnh vực xây dựng trên DauThau.info
Ảnh 3: Danh sách một số gói thầu thuộc lĩnh vực xây dựng trên DauThau.info

Hệ thống sẽ tự động cập nhật và gửi thông tin các gói thầu phù hợp về email hàng ngày/hàng giờ cho bạn tiện theo dõi.
Thông tin gói thầu được gửi về email cá nhân
Thông tin gói thầu được gửi về email cá nhân
Lưu ý: Kết quả tìm kiếm này chúng tôi đang sử dụng cho gói phần mềm VIP1, với từ khóa tìm kiếm là “Xây dựng”. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản thường (chỉ đăng nhập vào hệ thống mà không sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào) thì những thông tin về các gói thầu sẽ tương đối ít và không có chức năng gửi email tự động. Nếu bạn muốn cập nhật nhiều thông tin thầu mới nhưng không có thời gian để thường xuyên kiểm tra nên dễ bị bỏ sót thông tin, bạn có thể đăng ký sử dụng gói VIP của DauThau.info, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi tự động hàng ngày/hàng giờ về email cho bạn khi có thông tin gói thầu mới.

Trên đây là là chia sẻ của DauThau.info về cách tìm kiếm các gói thầu xây dựng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều gói thầu hơn và phù hợp với năng lực của doanh nghiệp.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề phát sinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

Nguồn tin: dauthau.asia

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây