Hướng dẫn đấu thầu

https://huongdandauthau.com


Hướng dẫn tìm nhà thầu phụ dễ dàng và phù hợp nhất!

Làm sao để tham gia gói thầu mua sắm hàng hóa nhiều mặt hàng trong khi doanh nghiệp chỉ cung cấp được một loại? Câu hỏi này sẽ được DauThau.info giải đáp qua bài viết dưới đây!
Hướng dẫn tìm nhà thầu phụ dễ dàng và phù hợp nhất!

Hướng dẫn tìm nhà thầu phụ dễ dàng và phù hợp nhất!

Với yêu cầu ngày càng cao của thị trường mua sắm, đòi hỏi một nhà thầu phải cung cấp được đa dạng sản phẩm, dịch vụ khi tham gia trong một gói thầu mua sắm hàng hóa. Nhưng không phải nhà thầu nào cũng đáp ứng cung cấp đa dạng như vậy, điều này khiến các nhà thầu đắn đo có nên tham gia gói thầu đó hay không. 
 

Vậy với trường hợp này, bạn sẽ xử lý như thế nào?

DauThau.info xin chia sẻ bí kíp giúp các nhà thầu có thể tự tin tham gia các gói thầu đa dạng mặc dù doanh nghiệp không đủ các sản phẩm như vậy. Đó là sử dụng Phần mềm DauThau.Net để tìm những nhà cung ứng, đối tác cung cấp các sản phẩm còn thiếu để cùng tham gia gói thầu

Ví dụ thực tế: Một gói thầu mua sắm thiết bị trường học, gói thầu này có nhiều loại mặt hàng khác nhau mà không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng cung cấp hết như: Tivi, máy tính để bàn, bàn ghế kidsmart, tủ để đồ dùng cá nhân, giá để học liệu, bàn học, ghế ngồi hay các bộ đồ chơi học liệu,... 

Có thể nói, trong trường hợp như vậy, một doanh nghiệp chuyên cung cấp bàn ghế sẽ rất đắn đo khi tham gia gói thầu này, vì họ chỉ có khả năng cung cấp một loại mặt hàng là bán ghế mà không đủ khả năng cung cấp các sản phẩm, thiết bị khác. Tuy nhiên nếu bỏ qua cơ hội này thì thực sự là đáng tiếc, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn như hiện nay. 

Do vậy, một giải pháp đặt ra cho doanh nghiệp này là tham gia đồng thời 2 gói thầu. Tức là, doanh nghiệp có thể đồng thời tham gia gói thầu này, đồng thời đi tìm kiếm các nhà cung ứng những mặt hàng còn lại bằng cách mời chào hàng trên các sàn đấu thầu tư nhân như DauThau.Net. Việc Đăng tải thông báo chào hàng cạnh tranh/ thông báo mời thầu theo hình thức ngắn gọn trên DauThau.Net rất nhanh gọn, đơn giản và dễ sử dụng. Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tìm cho mình các đối tác, nhà cung ứng phù hợp để cùng tham gia một gói thầu lớn.

Quý nhà thầu hãy dùng thử DauThau.Net, mạng đấu thầu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ hơn 33 nghìn nhà cung ứng ở mọi lĩnh vực. Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình MIỄN PHÍ đăng tải thông báo mời thầu lên hệ thống cho những tài khoản đã đăng ký gói A-BASIC trên DauThau.net. Quý nhà thầu hoặc bên mời thầu quan tâm có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trên đây là những chia sẻ của DauThau.info về cách tìm nhà thầu phụ cho các gói thầu mua sắm hàng hóa đòi hỏi nhiều mặt hàng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: 

Nguồn tin: dauthau.net

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây